Dịch vụ đánh bóng khuôn

Chúng tôi đã phát triển một kỹ thuật đánh bóng khuôn độc quyền giữ kích thước, hình dạng, cạnh sắc và sai số nhỏ. Thợ thủ công của chúng tôi có thể đạt được bất kỳ mức độ hoàn thành yêu cầu. Chúng tôi có cơ sở để đánh bóng khuôn mẫu với kích thước bất kỳ. Chúng tôi là một trong số ít các công ty ở Việt Nam sử dụng các kỹ thuật cao cấp của Hàn quốc để đánh bóng trên tất cả các loại khuôn khác nhau. Khi một khuôn sắp hoàn thành và việc đánh bóng cần giải quyết trong thời gian ngắn thì đó là lúc cần hỗ trợ của chúng tôi ngay lập tức.

Chúng tôi thường phân công cho một người đánh bóng cho một công việc duy nhất để giúp hoàn thành đúng thời hạn. Hoặc trong những trường hợp gấp thì có thể sử dụng nguồn lực nhiều hơn để cùng thực hiện một bộ khuôn, qua đó giúp hoàn thành khối lượng công việc trong một tuần trong một ngày. Các lợi thế về kinh nghiệm đánh bóng, các kỹ thuật công nghệ trên 9 năm tại Hàn quốc, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng, nhanh chóng cho khách hàng. Chúng tôi có thể thực hiện đánh bóng gương, làm láng, làm nguội  cho các khuôn mới và phục hồi, sửa chữa, tân trang lại khuôn đã qua sử dụng.

Khoảng cách không phải là một vấn đề!

Ngoài việc thực hiện tại công ty, chúng tôi có thể cử đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi sản xuất của khách hàng đối với khuôn lớn, khuôn nặng hoặc khách hàng ở tỉnh, nước ngoài. Gọi điện hoặc E-Mail cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. Chúng tôi có một danh tiếng mạnh mẽ để cung cấp chất lượng tốt nhất với hiệu quả tối đa.

Mọi chi tiết xin liên hệ