Nhựa vi sinh MBBR

Trong xu thế phát triển ngành công nghiệp xử lý môi trường của Việt Nam ngày càng phát triển, nắm bắt được nhu cầu cung cấp các phụ liệu, vật tư,.. cho các công trình, dự án môi trường, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm nhựa vi sinh, đệm giá thể vi sinh, MBBR, sản xuất trong nước, với giá thành cạnh tranh, chất lượng tương đương hàng nhập khẩu.

Hệ thống vi sinh rất quan trong trong quá trình xử lý đối với loại nước thải với hàm lượng BOD cao. Việc sử dụng vật liệu hỗ trợ đệm giá thể sinh học là một giải pháp nhằm tối ưu hiệu quả xử lý sinh học và cải thiện tính chất nước sau xử lý đầu ra. Đồng thời tăng trưởng và phong phú hơn về chủng vi sinh thích nghi cần thiết trong nước thải, từ đó chất lượng nước sẽ được cả thiện như mong muốn.

Hiện nay chúng tôi có các sản phẩm giá thể sinh học đang cung cấp trên thị trường với diện tích tiếp xúc lớn, có thể lơ lững, di động trong môi trường xử lý, diện tích tiếp xúc ≥ 500 m 2/ m3. Chất liệu được dùng là nhựa HDPE, chịu đựng tốt ngay cả trong môi trường nước thải khắc nghiệt có tính kiềm, axit….

Sản phẩm đang cung cấp chính ra thị trường là giá thể MBBR 25mm, ngoài ra cũng đang phát triển thêm các sản phẩm với các kích thước khác nhau như giá thể MBBR 9mm, giá thể MBBR 15mm, giá thể MBBR 22mm bằng công nghệ máy ép đùn tự thiết kế, chế tạo tại công ty.

nhua vi sinh moi truong MBBR
MBBR – 111
nhựa vi sinh MBBR
MBBR -112

 

gia the vi sinh MBBR
MBBR – 113

Mọi thông tin chi tiết xin liên hê qua email khuonnhua.net@gmail.com hoặc số điện thoại 0949.907.768.